Home Ýmislegt Wintris gögnin aðgengileg á vefnum

Wintris gögnin aðgengileg á vefnum

by Ritstjórn

Ekki hefur farið framhjá landsmönnum öll sú umræða um íslenskt fjármagn staðsett í svokölluðum skattaparadísum.

Umræðan hófst fyrir alvöru fljótlega eftir að eiginkona forsætisráðherra opinberaði á Facebook síðu sinni, að hún ásamt eiginmanni sínum eigi fjármagn á Bresku Jómfrúareyjunum. Líkt og komið hefur fram hafa alþjóðasamtök blaðamanna unnið með gögn sem lekið var frá Credit Suisse fyrir nokkrum árum.

Nú hefur þessum gögnum verið komið á vefinn og er hægt að kynna sér listann. Við kvetjum lesendur til að kynna sér listann en minnum á að velja þjóðerni eigenda í fellivalmyndinni sem birtist hægra megin á síðunni.

 

Síðuna má finna hér

 

 

Hvað finnst þér?

You may also like

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.