Home Ýmislegt Samsung auglýsing með enskum texta

Samsung auglýsing með enskum texta

by Jón Ólafsson

Samsung á Íslandi birti fyrir skemmstu auglýsingu fyrir Galaxy S6 og S6 Edge og er verið að keyra hana í sjónvarpinu þessa dagana. Samsung á Íslandi hafa verið nokkuð duglegir með að vekja á sér með því að stuða aðeins, eins og t.d. þegar þeir gerðu grín að Apple hér um árið.

 

Þessi nýjasta auglýsing hefur fengið nokkra umfjöllun á samfélagsmiðlunum hérlendis og má segja að fólk hefur flest allt skoðun á henni. Sumir hafa viljað sjá hana á ensku eða jafnvel með enskum texta… við erum hér til að þjónusta og þið til að njóta….

 

 

Er hún ekki aðeins betri með enskum texta?

 

Hvað finnst þér?

You may also like

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.